Những Model Bếp Từ Giá Rẻ

Chi phí luôn là vấn đề đáng quan tâm đối với những ai mới chuyển từ bếp gas qua bếp từ. Dù đã nắm rõ những ưu điểm của bếp từ, nhưng nhiều gia đình vẫn ngại vì cái giá khá cao của nó.

Bếp An Khang xin giới thiệu 1 số model bếp từ giá rẻ, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Tuy chi phí thấp nhưng vẫn bảo đảm được những tính năng quan trọng cũng như chất lượng lâu dài:

✅ An toàn, dễ sử dụng
✅ Tiết kiệm điện năng & thời gian.
✅ Thẩm mỹ & dễ dàng vệ sinh.

Những model bếp từ giá rẻ mà vẫn chất

1. Bếp từ đơn FASTER FS 120 DI

bep tu Faster gia re
Tạo ấn tượng với kiểu dáng Domino nhỏ gọn và điều khiển dạng ẩn tinh tế, đang ngày càng trở nên nổi tiếng trên thị trường bếp từ đơn. Không chỉ là trong thiết kế, công suất hoạt động và tính năng nấu nướng hiện đại cũng là ưu điểm tạo nên tên tuổi cho dòng bếp này

Giá khuyến mãi: 4.500.000

2. Bếp từ đơn Domino Malloca DC 3001

bep tu gia re Domino Malloca
Malloca là thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị nhà bếp, khá phổ biến ở Việt Nam. Domino Malloca DC 3001 là chiếc bếp đại diện của Malloca trong những model bếp từ giá rẻ.

Giá khuyến mãi: 6.250.000

3. Bếp từ đôi Canzy CZ-200SS

bep tu doi gia re

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, thương hiệu Canzy đã cho ra mắt nhiều model bếp từ mới. Nhưng bếp từ Canzy CZ-200SS vẫn luôn là dòng bếp đôi được nhiều người dùng ưa chuộng, không chỉ bởi chức năng nấu nướng thông minh mà còn bởi sản phẩm có thiết kế tinh tế, tiện dụng, đặc biệt là giá thành phù hợp với đại đa số người tiêu dùng.

Giá khuyến mãi: 5.800.000

4. Bếp từ đôi Chefs EH DIH 2000A

bep dien tu am gia re

Một trong những dòng bếp từ nhập khẩu đang hot trên thị trường, với những tính năng ưu việt và tiện ích, bếp từ đôi Chefs EH-DIH2000A đã và đang được phân phối rộng rãi trên khắp các showroom.

Giá khuyến mãi: 6.800.000

Bạn có nhu cầu mua bếp từ, hoặc vẫn cần được tư vấn thêm? Vui lòng liên hệ Bếp An Khang:  0963 39 1379

Bếp An Khang - Nâng Tầm Bếp Việt